เกิดอะไรขึ้นแก้ไขยังไงค่ะ

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แก้ไขยังไงดี น้องยังไม่ถึงขวบเลยค่ะ แต่จู่ๆแอฟเด้งไป5ขวบซะงั้น ทำไงดีค่ะแม่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

เกิดอะไรขึ้นแก้ไขยังไงค่ะ
1 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ คุณแม่ตั้งค่าโพรไฟล์ลูกใหม่นะคะ ใส่ข้อมูลวันเกิด และวันกำหนดคลอด ให้ตรงกันทั้ง 2 อันเลยค่ะ