น้องไม่ยอมกลับหัวทำยังไงดีค่ะ

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ น้องกลับหัวไปแล้วรอบนึง พอล่าสุด 34w3d น้องกลับมาที่เดิมอีกแล้ว คุณหมอบอกถ้าสิ้นเดือนไม่กลับหัวลงต้องนัดผ่า แม่เครียดมากเลยอยากคลอดเองไม่อยากผ่า #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กลับไปกลับมาค่ะ มากลับตอน 37w แต่หัวไม่ลงต่ำ ได้ผ่าอยู่ดีค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็ท้องแรกค่ะ ผ่าไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ แป๊ปเดียวเสร็จ ไม่ทรมานตอนปวดท้อง 😁