แม่บ้านไหนใกล้จะคลอดแล้วน้ำหนักลดบ้าง

บ้านไหนเป็นบ้างคะท้องใกล้จะคลอดแล้วน้ำหนักลดเมื่อวันที่16ไปหาหมอตามนัดน้ำหนักก็73เท่ากับรอบเดือนที่แล้วที่หมอนัดพอผ่านไปได้วันเดียวลองไปชั่งใหม่หายไป2โลเหลือ71 แม่ งง มากเดือนนี้น้ำหนักไม่เพิ่มแต่ดันลดลงแต่แม่ก็ท่านข้าวได้ปกตินะคะไม่ได้เบื่อหรือแพ้อะไรเลยคะ อยากทราบแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะมีผลต่อน้องไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แม่น้ำหนักเท่าเดิม ตอน8-9 เดือน หมอก็ตรวจให้น้องปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ