ลูกติดเล่น

บ้านไหนเป็นบ้างคะ ลูกติดเล่นมาก หิวนมแต่พอแม่อุ้มมาจะให้กินนม น้องก็กินแค่นิดเดียวเพราะห่วงจะกลับไปเล่นต่อ บางครั้งก็ไม่กินเลย พออุ้มให้กินก็ร้อง พอวางให้เล่น ก็งอแงอยากกินนมอีก แม่เลยลองปั้มนมใส่ขวดให้น้องทาน สรุปน้องทานได้เยอะเลยค่ะ ทานไปด้วยเล่นไปด้วย แต่แม่กังวลว่าจะเป็นการตามใจไปรึป่าวค่ะ กลัวต่อไปเค้าโตขึ้น กินข้าวได้ก็ต้องเล่นด้วยกินด้วยอีก แต่จะใจแข็งไม่ให้กินก็กลัวน้ำหนักน้องจะลดค่ะ ตอนนี้น้อง4เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกติดเล่น
2 ตอบกลับ

อาการนี้คันเขี้ยวแหละ ลูกเราก็เป็น หาของเล่นยางกัดมาช่วยให้อารมณ์ดีได้ หรือตุ๊กตาผ้ากัดได้ ช่วงนี้เน้นของเล่นกัดได้ทำความสะอาดฆ่าเชื้อได้ไปก่อน

1y ago

ให้แล้วค่ะ น้องไม่เอา น้องจะกินนมจริงๆ แต่ห่วงเล่น แม่นมใส่ขวดให้ประมาน3ออน น้องกินเสร็จหลับเลยค่ะ