ตกขาวเป็นสีเขียวอ่อน

บ้านไหนเป็นบ้างคะ ตกขาวเป็นสีเขียวอ่อนๆ แต่ไม่มีอาการคันหรือกลิ่นเหม็นนะคะ ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ว่าปกติไหม ท้องแรก34w+5d#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ รีบหาหมอตรวจดูนะค่ะ ถ้าติดเชื้อ ทำให้มีภาวะคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ