เริ่มร้องไห้งอแง นอนหลับไม่สนิท เหมือนจะท้องอืดท้องเฟ้อ ลูกสาวได้ 21 วันค่ะ ทานนมแม่ แบบปั๊มใส่ขวด

บ้านไหนเป็นบ้างคะ ได้อุ้มตลอดเลย พอมีวิธีแก้ไขแนะนำบ้างไหมคะ

5 ตอบกลับ

ทามหาหิงค่ะหรือนวดท้องน้องเบาๆก็ช่วยได้ค่ะวิธีนวดท้องดุในยุทุปค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ