ขอสอบถามคะ

#บ้านไหนเป็นตกขาวแล้วมีน้ำใสๆไหลออกมาด้วยบ้างคะ ไหลออกมาไม่เยอะแค่พอ กกน.เปียก ไม่ปวดท้องไม่มีอาการอะไร ลูกดิ้นปกติคะ เป็นปกติมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ยังไหลอยู่มั้ยคะ ถ้ายังมีไหลอยู่ไปให้หมอเช็คหน่อยก็ดีนะคะ เกรงจะเกิดน้ำคร่ำรั่วค่ะแม่

2y ago

ไม่ไหลแล้วคะ ไหลเมื่อวานช่วงเดียวหลังอาบน้ำเสร็จ ตกใจเลยเห็รกางเกงเปียกทีแรกนึกว่าตกขาวทั่วไป