มีเลือดออกจากช่องคลอดต้องแท้งเสมอไปไหมคะ

บ้านไหนเคยเป็นบ้างมีเลือดออกตรงช่องคลอดแต่น้องยังยังอยู่กับเราบ้านนี้มีเลือดออกตรงช่องคลอดแล้วมีก้อนออกมาด้วยหมอบอกว่าแท้งแล้วแต่อาการแพ้ท้องยังอยู่แล้วท้องก็ดูใหญ่ขึ้นจากเดิมอีกคะ บ้านนี้แอบหวังว่าน้องยังอยู่คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ รูปท้องนี่คือหลังที่หมอบอกว่าแท้งน้องค่ะ

มีเลือดออกจากช่องคลอดต้องแท้งเสมอไปไหมคะ
2 ตอบกลับ

ไม่แท้งเสมอไปค่ะ แต่การแท้งใหม่ๆอาการแพ้ท้องยังอยู่ตลอดนะค่ะ