เลยกำหนดคลอด

บ้านไหนเคยเจอไหมคะ กำหนดคลอดวันที่3สค 62 แต่ตอนิ้ยังไม่คลอดเรย วันที่1สค.ไปหาหมอที่โรงพยาบาล พยาบาลกะตุ้นปากมดลูกให้ แร้วบอกว่าหลังจากนี้อาจมีมูกเลือดออกมา ไม่ต้องตกจัย ให้ใส่ผ้าอนามัยใว้ รอมีอาการ เจ็บท้องถี่ๆ หรือ น้ำเดิน ค่อยมาโรงพยาบาล กลับมาบ้านตอนเย็นๆก็มีมูกเลือดออกมา นิดหน่อย มีอาการท้องปั้น พอตอนเช้าก็มีมูกเลือดออกมาอีก แต่ไม่มีอาการว่าจะเจ็บท้องคลอดเรย พอวันที่3ก้อมีแค่มูกขาวๆขุ่นๆเหมือนตกขาว และ มีแค่อาการปวดหน่วงๆแค่นั้น แต่ลูกก็ยังดิ้นปกติอยู่น่ะคะ นี้ก็วันที่6แร้วยังไม่มีอาการว่าจะเจ็บท้องคลอดเรย หมอนัดอีกที่8สค.62 นี้ค่ะ ไม่รุ้จะทำยังไงแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ ตอนนี้กังวนมากเรยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ปวดอีก ไปรอบนี้คุณหมออาจจะให้ยาเร่งคลอดนะค่ะ บ้านนี้ ก็ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ นัดกระตุ้น 14 สค.