การเเต่งตัวลูก

บ้านไหนเคยเจอแบบเราบ้าง แบบคนอื่นชอบถามว่าจะเเต่งตัวอะไรให้ลูกนักหนา?? จะซื้ออะไรนักอย่างรองเท้า เท้ามีแค่2เท้า จะซื้อทำไม10กว่าคู่ เสื้อผ้าก้ใส่ไม่ซ้ำ แม่ๆจะตอบพวกเขากันยังไง #สำหรับเค้ามันเปนความสุขที่ลูกได้เเต่งตัวดีๆหล่อๆทุกวัน แล้วอีกอย่างเสื้อผ้าลูกเค้าใส่เบื่อก้ขายต่อมือ2ได้เงินมาซื้อตัวใหม่เเบบนี้ทุกครั้ง *ต่อให้ลูกใส่เสื้อผ้าหนักเป็น10โล ก้ไม่เคยหนักที่ตัวลูกเลยเพราะไปหนักที่คนอื่นหมด??

การเเต่งตัวลูก
1 ตอบกลับ

อย่าได้แคร์ค่ะแม่...ที่ไหนมีความสุข ที่นั้นต้องมีคนอิจฉาอยู่ ✌️✌️ บ้านนี้ลูกชายเพิ่ง7เดือนเสื้อผ้าหล่อๆเพียบเลย มีแต่คนบอกเด็กโตไวทำไมต้องซื้อเสื้อผ้าดีๆ (คิดในใจจะให้ลูกแต่งตัวเหมือนบ้านคุณหรอ...เก่ามาเชียว)

5y ago

ใช่ค่ะแม่มานั่งวิจารคนอื่นลูกหลานบ้านตัวเอง แบบน่าสงสารอ้ะแม่มอมแมมทั้งวัน แต่ตัวแม่ตัวผู้ใหญ่นะแค่งอย่างจะไปเดินพรมแดง