ติดเชื้อซิฟิลิส

บ้านไหนเคยติดเชื้อซิฟิลิสแล้วรักษาหายมั้งคะ แล้วลูกจะหายด้วยมั้ย แอบกังวนเวลาคลอดมีโรคแทรกซ้อนค่ะ #9เดือน #36+6

ติดเชื้อซิฟิลิส
44 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งฉีดยาครบเมื่อปลายเดือนธันวา คลอดสิ้นเดือนมกรา หลังคลอดลูกได้อยู่รพ.10วันเพื่อฉีดยารักษาคุณหมอนัดต้นเดือนเมษาเพื่อเจาะเลือดดูอีกทีค่ะ แล้วก็นัดน้องเจาะไขสันหลังอีกรอบตอน6เดือน

11mo ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ น้องก็สู้ๆด้วยค่ะ หายไวๆค้ะ