สอบถามแม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นเก่งจนกลางคืนแทบนอนไม่หลับบ้างคะ

บ้านไหนเข้า7เดือนลูกดิ้นเก่ง จนกลางคืนนอนแทบไม่หลับบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นเก่งจนกลางคืนแทบนอนไม่หลับบ้างคะ
2 ตอบกลับ

ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ ทั้งกลางวัน กลางคืน แม่ตื่นเข้าห้องน้ำ 3-4 รอบ ตื่นดิ้นมาทุกครั้งที่แม่ตื่นอีก เพลียเหมือนไม่ได้นอนทั้งคืน

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้จะเที่ยงคืน ลูกก็ดิ้นเก่งสุดๆค่ะ ตี4ตื่นเข้าห้องน้ำ ลูกก็ดิ้นบางทีเราหลับอีกทีเช้าเลย😅

ใช้ครีมตัวเดียวกันเลยใช้ดีสุดๆ

3y ago

ใช่เลยค่า เราใช้เอง ขายเอง ท้องไม่ลายเลยค่ะ แถวผิวใสมากด้วย