เกินกำหนดคลอด

บ้านไหนเกินกำหนดคลอดบ้างค่ะบ้านนี้41+3วีคแล้วยังไม่มีวี่แววเลยจร้ามีวิธีบ้างค่ะอยากเหนหน้าน้องแล้ว

1 ตอบกลับ

เห็นบางคนบอกให้เดินเยอะๆ ไม่รู้จริงหรือป่าวนะคะ ส่วนตัวคลอด 38+1

4y ago

นี่ก้เดินนะค่ะเดินทั้งวี่ทั้งวันยังไม่มีวี่แววเลยพุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอดจร้า