ทีมกันยายน

บ้านไหนออกเดือนกันยาบ้าง เตรียมของครบกันรึยัง #บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

ทีมกันยายน
83 ตอบกลับ

เตรียมเกือบจะครบแล้ว6กันยายังไม่ทราบเพศเมือนกันค่ะ😅

กำหนด 8 กันยา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

กำหนดคลอด30กันยา แม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

10กันยาค่ะ ยังเตรียมของไม่ครบเรยทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ🥰

28ก.ย..ตอยนี้ครบทุกอย่างแล้วค่ะ. คนแรกก็จะเห่อหน่อยๆ555

18กันยาค่ะ แม่สามียังไม่ให้เตรียมอะไรเลยสักอย่าง😅

บ้านนี้ก็กันยาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะแม่

19กันยา ชายค่ะ เตรียมเรื่อยๆๆค่ะไกล้จะครบแล้ว😁😁

19กันยาค่ะ บ้านนี้เตรียมของได้ครึ่งนึงแล้วค่ะ

บ้านนี้ 5กันยาจ้า มีเตรียมเป็นบางอย่างแล้วจ้า