ทีมกันยายน

บ้านไหนออกเดือนกันยาบ้าง เตรียมของครบกันรึยัง #บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

ทีมกันยายน
83 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​7กันยา​ค่ะ​ยัง​ไม่รู้​เพศ​เ​ลยค่ะ​

19กันยาค่ะ บ้านนี้เตรียมของได้ครึ่งนึงแล้ว☺️

16กันยาค่ะ ทีมลูกสาว ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ🥰🥰

24กันยายน ยังไม่รู้เพศจ้า ยังไม่เตรียมของเลย

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ ตั้งใจรอ 28 week ค่อยซื้อ😊

12กันยาค่ะ ได้ลูกชาย พึ่งทยอยซื้อของเองจ้า

ได้นิดหนึงคะน่าจะผ่า18รึอ25กันยาคะพู้ชายคะ

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะเเอบงอลลูกเบาๆ

5กันยา ผู้ชายจร้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ น้องเป็นผู้หญิงคะ