บ้านไหนเป็นบ้างคะ กังวลมากคะ

บ้านไหนลูกๆเป็นบ้างคะ น้องกินนมน้อย แหวะทุกมื้อที่กินนม ร้องไห้งอแง ดูไม่ค่อยร่าเริง พึ่งเป็นเมื่อวานคะ แม่บ้านนี้กังวลมากคะ น้อง 2m17d บ้านไหนมีประสบการณ์แชร์หน่อยนะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

บ้านไหนเป็นบ้างคะ กังวลมากคะ
2 ตอบกลับ

น้องน่าจะท้องอืดนะแม่ ลองนวดท้องเขา ทามหาหิงศ์ ตบเรอทุกครั้งที่กินนมดูค่ะ

4y ago

น้องเรอทุกครั้งคะ พอเรอเสร็จแหวะออกมาด้วย