น้องเฟิตส์ คับ 1.2 ปี นน.8.2 ทานนมแม่เป็นหลัก ทานข้าวได้น้อย นัองมุ่งพุ่งเข้าเต้าเป็นหลัก🤣

บ้านไหนมีเทคนิคดีๆแนะนำบ้างค่ะ น้องๆทานแบบไหนถึงทานข้าวได้เยอะ

น้องเฟิตส์ คับ 1.2 ปี นน.8.2  ทานนมแม่เป็นหลัก ทานข้าวได้น้อย นัองมุ่งพุ่งเข้าเต้าเป็นหลัก🤣
11 ตอบกลับ

เราเสิรมด้วยซีรีแล็คโจ๊กไม่มีน้ำตาลค่ะ ในวันเบื่อๆช่วยได้เยอะเลยค่ะ