18 สัปดาห์เองค่ะ เท้าบวมมาก

บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

18 สัปดาห์เองค่ะ เท้าบวมมาก
108 ตอบกลับ

หาหมอเลยจ้า อาจครรภ์เป็นพิษได้

ระวังครรภ์เป็นพิษน้ะค้ะคุณแม่

โห บวมขนาดนี้ หาหมอด่วนๆเลยค่ะ

หาหมอคะ อาจจะครรภ์เป็นพิษได้

ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะคุนแม่

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษไปหาหมอคะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

บวมขนาดนี้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอค่ะระวังครรภ์เป็นพิษ

ไปหาหมอดีกว่าคะบวมเยอะมาก