ท้องอืดเพราะแพ้นมวัว

บ้านไหนมีลูกแพ้นมวัวโดยมีอาการแค่ท้องอืดบ้างไหมคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แค่ท้องอืดไม่ใช่แพ้นมวัวค่ะแม่

4y ago

ค่ะแม่ แต่แค่อยากทราบว่ามีใครที่เป็นแล้วมีเพียงอาการแค่ท้องอืดไหม พอดีกลับไปหาข้อมูลมาใหม่พาหาหมอหมอบอกแพ้นมวัวจะมีอาการ2ระบบขึ้นไปน้องไม่แพ้นมวัว ขอบคุณค่ะ