มีผื่นขึ้นที่ท้อง คันๆ

บ้านไหนมีผื่นขึ้นที่ท้องขนาดนี้มั้ยค่ะ แร้วมีวิธีรักษายังไง ใช้ยาอะไรทากันบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🏻 #22W

มีผื่นขึ้นที่ท้อง คันๆ
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เป็นเฉพาะช่วงหน้าท้อง เป็นปื้นแดงและคัน ใช้ยาทาอันไหนก็ไม่หายค่ะ

3y ago

ลองตัวนี้ดูคะเราเป็นทั้งตัวยกเว้นหน้าตอนนี้ค่อยยังชั่วแล้วคะช่วยบรรเทาได้