กินข้าวยาก

บ้านไหนมีปัญหาลูกกินข้าวยากบ้างมั๊ยค่ะ ตอนนี้น้อง9เดือนแล้วค่ะ กินยากมากๆถึงที่สุดทำให้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยมีแค่7ก.ก.เองค่ะจากแรกเกิดมี4ก.ก. ใครมีวิธีทำให้ลูกกินข้าวได้เยอะๆบ้างค่ะ หรือมีวิธีอื่นทำให้ลูกน้ำหนักขึ้นบ้างมั๊ยค่ะ

1 ตอบกลับ

กำหนดเวลากินนม งดขนม ปล่อยให้หิวค่ะ

5y ago

แม่ต้องใจแข็งค่ะ ข้าววันละ 1 มื้อ ไม่กินก็ต้องรอเวลานมช่วงถัดไปค่ะ