ควันบุหรี่

บ้านไหนมีคนในบ้านดูดบุหรี่บ้างคะ เราก็พยายามเดินหนีแล้วแต่บางทีก็ต้องได้กลิ่น เกือบทุกวัน ลูกออกมาเป็นไงกันบ้างคะ??

18 ตอบกลับ

ถ้าเกิดมาก็ระวังเรื่องปอดค่ะ ถ้าสูดดมมากๆระวังแท้งลูกนะคะ นี่เคยเกือบแล้วค่ะ

5y ago

บางคนเกิดมาก็อาจจะมีเลยค่ะ หรือบางคนเกิดมาแล้วค่อยเป็นเพราะสูดดมเยอะค่ะ

บ้านนี่เปิดโต๊ะสนุกเกอร์เลี่ยงไม่ได้เลยค่ะแอบกังวลเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันคะพยายามเดินหนีแต่ก็ได้กลิ่นอยู่ดีคะ

ของเราเมื่อก่อนพ่อสามีสูบคะ แต่ตอนนี้ไม่สูบแล้วคะ

บ้านนี้มีตอนน้องออกมาปวดติดเชื้อ

ใส่หน้ากากอนามัยด้วยนะคะแม่

ห่างได้ห่างค่ะ ระวังปอดน้อง

เหมือนกันเลยคะ สู้ๆนะคะ