ผ้าอ้อมกัดหัว นานไหมกว่าจะหาย สงสารลูกมากค่ะ

บ้านไหนผ้าอ้อมกัดหัวน้องบ้างค่ะ -อยากทราบ​ว่านานไหมค่ะกว่าผมที่โดนกัดจะขึ้นใหม่ตอนนี้ลุกสาวแม่แมนมากเลยค่ะ เหมือนผมทรงนักเรียน​เลย 55 ขอบคุณ​มาก​คะ

8 ตอบกลับ

เป็นแถบเลยค่ะ 5555

2y ago

เป็นเหมืนบ้านนี้เลยค่ะติยนี้น้อง 3 เดือนค่ะ นานไหมค่ะกว่าขะขึ้น