แม่ๆบ้านไหนกำหนด12ส.ค บ้างคะ

บ้านไหนปวดจิมิบ้างคะ อิแม่ปวดจิมิมากเลย

แม่ๆบ้านไหนกำหนด12ส.ค บ้างคะ
47 ตอบกลับ

15สิงหาแทบขิตแล้วค่ะแม่คลานทั่วห้องแล้วคาะตอนนี้5555

1y ago

ที่เดียวกัน

แม่ปวดแบบไหนค่ะ ค่อปวดตลอดเวลาหรือปวดๆหายๆค่ะ

บ้านนี้ปวดมาบางครั้ง กำหนด 2ส.คคะ เดินแทบไม่ไหว😁

กำหนดคลอด21สิงหาเวลาเดินเป็นหน่วงๆๆค่ะเจ็บด้วย

ปวดมากค่ะ เวลานอนพลิกตัวไม่ได้เลยค่ะ จะปวดมาก😅😅

1y ago

จริงค่ะแม่ ใส่กางเกงก้มก็ไม่ได้

บ้านนี้18สิงหา น้องกลับหัวแล้ว ปวดเหมือนกันค่ะ

8สิงหาค่ะ ปวดจิมิเป็นบางครั้ง แต่ปวดหลังมากแม่🥹

1y ago

ยังไม่ได้ซาวด์ล่าสุดเลยค่ะแม่ รอหมอซาวด์วันที่16นี้ค่า❤️

12 สิงหาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ปวดหลังมากเลยค่ะ🤣

วันเดียวกันค่ะ เรายังปกติ ทำงานได้อยู่ค่า

1y ago

เค้าจ้างลูกน้องขายของแล้วค่ะแม่ หมอไม่ให้ยืนนาน กลัวลื่นล้มด้วยค่ะ5555

บ้านนี้11 สิงหาค่ะ ปวดหลังกับปวดจิมิค่ะ