น้องแมววว

บ้านไหนน้องๆเป็นแบบนี่บ้างค่ะ จะชอบมานอนกอดท้องเราตลอดเลย

น้องแมววว
1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่ตอนนี้น้องแมวต้องไปอยู่กับ​คุณยาย​คุณ​ตาค่ะ แม่ท้องใหญ่​แล้ว สามีกลัวเวลาคลอดเด็กทารกยังไม่มีภูมิ เลยให้แยกกันอยู่ แม่เศร้าไปพักนึงเลยค่ะ 😭 วิดิโอคอลหาทุกวัน💕