น้อง2เดือน​20วัน​ ยังถ่ายบ่อยวันละ​ 5-6ครั้งต่อวันปกติไหมคะ

บ้านไหนน้องยังถ่ายบ่อยแบบนี้ไหมคะ​ ช่วงจะ2เดือน​ มีถ่าย3วัน1ครั้ง แต่พอ2เดือนครึ่งเริ่มกลับมาถ่ายบ่อย ประมาณ5-6ครั้งต่อวัน​ ไม่ได้ถ่ายเหลวนะคะ อึเหลืองมีกากบ้างนิดหน่อย​ มีเบ่งถ่ายบ้างเป็นบางครั้ง​ เปิดดูมีตูดแดงๆ สงสารลูกมากค่ะ​ #ลูกกินนมS26​เอ็มเอสเอกล่องม่วง ช่วบรบกวนแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ถ้าตูดแดง ควรทำความสะอาดโดยการล้าง แทนการเช็ดเปียก ปล่อยให้แห้งก่อนใส่เพิส งดแป้งค่ะ