คอแดงมีกลิ่นใช้อะไรดีค่ะ

บ้านไหนน้องคอแดงแล้วมีกลิ่นบ้างค่ะ

คอแดงมีกลิ่นใช้อะไรดีค่ะ
29 ตอบกลับ

ครีมฮิปโปหลอดชมพู ที่ร้านเภสัชเลยจ้า

เเป้งนิวบอนค่ะ ทั้งผื่นใช้แล้วหายค่ะ

ผงโยคีค่ะ พยายามซับคอน้องให้แห้งบ่อยๆ

อาบน้ำกินนมเสดเช้ดให้แห้งนะคะ

วาสลีนสีชมพู่สำลับเด็กค่ะ

อันนี้ใช้ดีจ้า ลองดูค่ะแม่

ซูโดครีม หรือบีเพนเธน

แป้งโยคีทาเลยค่ะ

เราใช้ตัวนี้ค่ะ