ท้อง 17w นน.ขึ้น 7 กิโลถือว่านน.เยอะไปไหมคะ

บ้านไหนนน.ขึ้นเยอะบ้างไหมคะ ดู ูแลตัวเองไม่ให้นน.เกินทำไงดีคะ ถ้าหิวน้องดิ้นใหญ่เลยค่ะ พอทานเข้าไปเงียบสงบเชียว แม่ๆช่วยตอบหน่อยค้าา?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป้นค่ะ6เดือน20โล