บ้านไหนท้องแร้วไม่ติดเข็ดกัดที่ท้องบ้างค่ะ

55 ตอบกลับ

ท้อง6เดือนแล้ว ไม่เคยติดเลยค่ะ เป็นคนซุ่มซ่าม กลัวเข็มทิ่มท้อง

บ้านนี้จะ8เดือนแล้ว ยังไม่ติดเลยค่ะ ติดบ้างบางครั้งแต่ไม่บ่อย

ติดแค่ช่วงเเรกคะช่วงท้องยังไม่ออก ตอนนี้ใกล้คลอดไม่ติดเลยคะ

ติดบ้างเป็นบางครั้งค่ะ แต่ส่วนมากไม่ติดค่ะเพราะลืมบ่อย

บ้าน​นี้ไม่ค่อยติดจ้า​ ถ้าไปทำธุระไกลบ้านถึงจะติด

บ้านนี้ค่ะ ตั้งเเต่รู้ว่าท้องจนคลอดไม่เคยติดเลย

บ้านนี้ติดเวลาออกข้างนอกค่ะ บางวันก็ลืมค่ะ 😁

ติดเป็นบางครั้งค่ะ ส่วนมากไม่ค่อยได้ติดค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยติดเลยจ้า กลัวเข็มกัดทิ่มท้อง

ไม่เคยติดเลยค่ะ ทั้งท้องแรกและท้องสอง