บ้านไหนท้องแร้วไม่ติดเข็ดกัดที่ท้องบ้างค่ะ

55 ตอบกลับ

ตอนนี้จะ 6 เดือนแล้ว ยังไม่เคยติดเลยค่ะ

ไม่ค่อยติดค่ะ ติดตอนไป รพ ไปเดินห้างคะ

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วจ้า ไม่เคยติดเลย

ไม่ได้จร้า กลัวเข็มกลัดโดนท้องค่ะ

ไม่เคยติด ตอนนี้แปดเดือนแล้วค่ะ

ไม่ติดจนคลอดเลยค้ะ เเม่ขี้เกียจ

ไม่เคยติดทั้งท้องแรกท้องสองค่ะ

บ้านนี้ติดตอนออกข้างนอกค่ะ

ไม่ติดจ้า กลัวเข็มกลัดโดนท้อง

ท้อง2แล้ว ยังไม่เคยติดเลยค่ะ 😁