29w3dแล้วววววววลูกสาวแม่ 🤍🐻

บ้านไหนทีมพฤศจิกายนกันบ้างเอ่ยย น้ำหนักขึ้นมากันกี่โลแล้วคะ 😊 บ้านนี้ขึ้นมา 5 โลเองงง แอบเสียเซลฟ์นิดหน่อยเวลามีคนทักว่าท้องเล็กคะ ต้องใหญ่เท่าโอ่งมังกรเลยรึปล่าวถึงจะพอใจคนทักคะ 🤔 ทุกวันนี้แม่พยายามมองโลกในแง่ดีอารมณ์แบบอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์ตลอดเวลาคิดบวกแบบสุดๆ แต่บางทีพอมีคนทักมากๆว่าท้องเล็กจัง ระวังลูกออกมาจะตัวเล็กนะ แม่นี่แทบอยากจะบวกกับคนทักแทนการคิดบวกเลยคะ 🤣🤣🤣🤣 #หัวร้อนง่ายมากคะช่วงนี้ #ต้องให้น้ำหนักขึ้นร้อยโลเลยไหมคะน้องถึงจะออกมาตัวใหญ่ๆ 😂😂😂😂🤣

29w3dแล้วววววววลูกสาวแม่ 🤍🐻
53 ตอบกลับ

กำหนด18​พฤศจิกายน​ค่ะ....โดนทักว่าท้องเล็กบ่อยมาก...ขนาดหมอตรวจท้องยังบอกว่าท้องเล็กเลย...พอซาวส์​แล้วน้ำหนักลูกปรกติตามเกณฑ์​ค่ะ