บ้านไหนตอนอาบน้ำน้องไม่ร้องบ้างค่ะ...บ้านนี้น้องร้องไห้ตอนอาบน้ำบ่อยมากเลย

61 ตอบกลับ

คงแล้วแต่เด็กมั้งคะ บ้านนี้ไม่ร้องตั้งแต่ครั้งแรดเลยค่ะ สงสัยชอบน้ำ

บ้านนี้ไม่ร้องจ้า แต่ต้องอาบน้ำอุ่นค้ะ ถ้าไม่ใช่น้ำอุ่น ร้องลั่นบ้านเลยค้ะ

แนะนำแม่ไห้ใส่ถุงมือไห้น้องเวลาอาบน้ำด้วยค่ะกันตกใจ..บ้านนี้ทำแล้วได้ผล

บ้านนี้ไม่ร้องเลยค่ะชอบอาบน้ำ อาบน้ำอุณหภูมิปกติด้วยไม่เคยอาบน้ำอุ่นเลย

บ้านนี้ไม่ร้องอาบน้ำเย็นด้วยชอบเล่นน้ำเอาเท้ากับมือตีน้ำสนุกเลยคะ

บ้านนี้มีร้องนิดหน่อยจ้าแค่ตอนสระผมพอลงอ่างก็ไม่ร้องเลยจ้านางชอบ

บ้านนี้ชอบอาบน้ำมากค่ะ ขนาดงอแงอยู่พาไปอาบน้ำอารมณ์เลยค่ะ

ก่อนจะอาบน้ำหรือเอาน้องลงกะมังให้เอาน้ำลูบตัวก่อนจะได้ไม่ร้อง

บ้านนี้ร้องตอนแรกเกิดจน2เดือน หลัง2เดือนมาดีใจมากเวลาได้อาบน้ำ