บ้านไหนตอนอาบน้ำน้องไม่ร้องบ้างค่ะ...บ้านนี้น้องร้องไห้ตอนอาบน้ำบ่อยมากเลย

61 ตอบกลับ

ร้องค่ะ = ง่วงนอน หิวนม ไม่ร้องค่ะ = หลับเต็มที่ กินอิ่ม ลองดูค่ะ ☺

อาบน้ำอุ่นไม่ร้องค่ะแต่อาบน้ำเย็นร้องตั้งแต่เท้าลงน้ำ

บ้านนี้ไม่ร้องจ้า. ชอบเล่นน้ำมาก. เวลาร้องจับอาบน้ำหายเลย55

น้ำอุ่นจะไม่ร้องค่ะ ถ้าน้ำไม่อุ่นแหกปากลั่นบ้านเลย

บ้านนี้บอกให้อาบน้ำก็ร้องคะ แต่ถ้าบอกเล่นน้ำไม่ร้องคะ 😅😅

น้องไม่ร้องเลยค่ะ...ชอบเล่นน้ำ น่าจะเป็นเพราะอากาศร้อน

ไม่ร้องเลยจ้าตั้งแต่อาบครั้งแรกจนเดี๋ยวนี้จะ9เดือนแล้วว

บ้านนี้สระหัวร้องลั่นบ้าน พอตัวลงน้ำเล่นน้ำใหญ่เลยค่ะ

บ้านชอบอาบน้ำอุ่นค่ะถ้าเอาอาบน้ำเย็นร้องหนักมากค่ะ

บ้านนี้ชอบอาบน้ำมาก แต่จะงอแงตอนใส่เสื้อ