บ้านไหนตอนอาบน้ำน้องไม่ร้องบ้างค่ะ...บ้านนี้น้องร้องไห้ตอนอาบน้ำบ่อยมากเลย

61 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ร้องคะ อาบน้ำอุ่นตอนเช้ากับตอนเย็น ตอนเที่ยงอาบน้ำอุณหภูมิปกติคะน้องชอบอาบน้ำ

บ้านนี้ต้องกินนมให้อิ่มก่อนอาบค่ะ แล้วรอสักพักค่อยไปอาบน้ำ ลองดูก็ได้นะคะคุณแม่☺️

ขณะอาบน้ำ ให้คนหนึ่งจับมือทั้งสองข้าง แล้วร้องตามด้วยครับ. เพราะเด็กรู้สึกกลัว

บ้านนี้ไม่ร้องเลยชอบน้ำมากๆเวลาอาบน้ำแม่ควรเล่นกะบูกน้อยด้วยนะค่ะเด็กจะมีความสุข

ตั้งแต่แรกเกิดลูกสาวอาบน้ำไม่เคยร้องไห้เลยค่ะ ปัจจุบัน4 เดือนครึ่ง ชอบเล่นน้ำมากค่ะ

ไม่ร้องเลยค่ะ ชอบมากๆเลย ตอนอาบน้ำ บ้านนี้อายุ 3 เดือน จะอาบน้ำทีไรเป็นชอบใจทุกทีเลย

ลูกชาย3 เดือน14 วันแล้วค่ะ อาบน้ำไม่ร้องเลยพยายามคุยกับลูกตอนอาบน้ำบ่อยๆค่ะ

มีร้องบางครั้งค่ะ ถ้าน้ำร้อนไป ลองผสมน้ำอุ่นให้อุ่นน้อย ๆ นะค่ะ น้องน่าจะดีขึ้นค่ะ

6y ago

ลองแล้วค่ะ แต่ดูเหมือนว่าจะขึ้นอยู่กับอารมณ์ตอนตื่นนอนมากกว่าค่ะ ถ้าตื่นแล้วอารมณ์ดีก็จะไม่ร้อง แต่ถ้าตื่นมาแล้วหงุดหงิดก็จะงอแงหน่อยค่ะ

บ้านนี้ชอบอาบน้ำมากค่ะเวลาอยู่ในกะละมังอาบน้ำยิ้มตลอดค่ะดีใจที่ได้อาบน้ำ555

บ้านนี้ไม่ร้องคะ นั่งแช่สบายใจเลย ถ้าอาบตอนหลับแล้วสบายตัวยิ่งหลับใส่ไปเลยคะ