สามีแพ้ท้องแทน

บ้านไหนตอนท้องไม่แพ้ท้องเลย แต่เป็นสามีที่แพ้ท้องแทนบ้างคะ มีจริงมั้ยคะ บ้านไหนเป็นมาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ☺️😄#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีไม่แพ้ค่ะ จิตแข็งมาก อาการแพ้ท้องแทนมีจริงค่ะ ไม่ใช่ไสยศาสตร์หรือความผิดปกติ เกิดจากจิตใจคุณพ่อที่มีความกังวลหรือมีความตื่นเต้นมากเกินไปและมีความเปลี่ยนแปลงทางฮอร์โมน อาการแบบนี้ทางการแพทย์เค้าจะเรียกว่า โคเวด ซินโดรมค่ะ😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ