คู่เสี่ยงพาหะทาลัสซีเมีย

บ้านไหนคุนพ่อคุนแม่เป็นบ้างค้ะบ้านนี้เป็นทั้งคุนพ่อคุนแม่เลยค้ะ แอบกังวลกลัวไปถึงลูกค้ะ แชประสบการหน่อยค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคู่เสี่ยงค่ะ รอผลตรวจแบบ pcr รอฟังผลค่ะแม่ สู้ๆนะคะ เราต้องผ่านไปด้วยดีค่ะ ❤️

2y ago

ขอบคุนมากค่ะแม่ รอฟังผลเลือดเหมือนกันค้ะวันที่15ธ.ค. นี้ สู้ๆค้ะ