ทีมกรกฎาคม🥰

บ้านไหนคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างคะมีอาการยังไงแล้วบ้าง🥰

38 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด31 กรกฎาคม แต่หมอว่ทน่าจะเลื่อนมาผ่าเร็วขึ้น

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 กรกฎาคมค่ะตอนนี้ 38 + 2 แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย

เริ่มเตือนแล้วค่ะ มีอาการท้องแข็งถี่ 2 รอบ ปวดหน่วงร้าวถึงหลัง

กำหนดคลอด8กรกฏาค่ะ ปวดท้องถี่นอนรพ.3คืนแล้วแต่ไม่ยอมออกสักที

บ้านนี้36+2หมดนัด12ก.ค ค่ะท้องเเข็งบ่อยมากกลัวไม่ถึงจังเลย😊

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 กรกฎาคม ค่าา ปวดหน่วงทั้งตัวมากก😂

4 ก.ค กระตุ้น25 มิ.ย นอนเเอดมินรพ.ยังไม่ยอมออกงับ🥲✌🏼

ลุกก็โอ้ย นั่งก็โอ้ย นอนก็โอ้ยค่ะ😂

4mo ago

ที่สุดของที่สุดเลยค่ะแม่ เวลาเดินต๊วมเตี๊ยมมากค่ะ555

บ้านนี้อาการปวดหลังเริ่มมาแล้วคะ

บ้านนี้คุณหมอนัดคลอด 20 กรกฎาคม จ้า