คลอดปี63

บ้านไหนคลอดปี 63 บ้าง ท้องโตกันถึงไหนแล้ว บ้านนี้9w เหมือนท้อง6-7เดือนเลย กำหนด 11 เม.ย 63

158 ตอบกลับ

7กุมภา63ค่ะ ท้องยังน้อยอยู่เลย 18w+4dแล้ว

กำหนดคลอดเดือนเดียวกันเลยค่ะ 9 เมษา 63 😅

5y ago

เช่นกันนะคะคุณแม่

15+1 กำหนด6มีนาคม ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้26วีคจร้า กำหนดคลอด 19/02/63

29 กพ.ค่ะ 15วีค3วัน ท้องออกนิดหน่อยค่ะ

ตลอดเดือน มกราคม 63 ค่ะ ใหญ่มากๆค่ะ

บ้านนี้ 18w จร้า กำหนดคลอด 15 กุมพา 63

บ้านนี้ 22 วีค กำหนดคลอด 14 ม.ค.2563 จ้า

13เมษายน63จร้ เห็นท้องนิดๆล่ะ

บ้านนี้ 23 มีนา 63คะ 12w4d.คะ ท้องแรกคะ