คลอดปี63

บ้านไหนคลอดปี 63 บ้าง ท้องโตกันถึงไหนแล้ว บ้านนี้9w เหมือนท้อง6-7เดือนเลย กำหนด 11 เม.ย 63

158 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 26 ก.พ.63 จ้าาา ตอนนี้ 16W ท้องยังไม่ออกเท่าไหร่เลยจ้าาา

คลอดมกรา 63 ไปซื้อชุดคลุมท้อง แม่ค้าถาม ซื้อไปฝากเพื่อนเหรอ 555

5y ago

อิจฉาหุ่นมากก 😊😊😊

12w น้ำหนักขึ้นมา1โลเองจ้าาา น้ำหนักลูกปกติ แต่ท้องใหญ่นะ5555555

8W 3D​ คลอด18/เม.ย/63​ แม่ๆคลอดเดือนนี้เยอะมากรู้สึกอบอุ่นใจคะ

บ้านนี้คลอด 1 มีนา ค่ะ ลุ้นคลอดด้วยลุ้ยหวยด้วย😁😁😁😁

ท้องเหมือนคนมีพุงเลยคะกำหนดคลอด14เม. ย..63 น้ำหนักขึ้น1โลคะ

ตอนนี้ 11วีค ค่ะ คลอด4เมษา กางเกงตัวเดิมใส่ไม่ได้แล้ววววว

9 ก.พ.63 ตอนนี้ 18 w ท้องใหญ่เหมือนคนท้อง 7-8 เดือนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 เม.ย 63 ค่ะ ท้องยังไม่ใหญ่เท่าไหร่เลย

กำหนดคลอด23 เม.ย 63 ค่ะ ท้องสองแต่ท้องยังไม่ค่อยโตเลยค่ะ