ตั้งครรภ์

บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างน้องเเข็งเเรงดีมั๊ยอย่างบ้านนี้จะคลอดก่อนกำหนด29วีค5วันกังวลกะเครียดมาก?

ตั้งครรภ์
58 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณเเม่ ขอให้ เเม่ เเละน้องปลอดภัยเเข็งเเรง

แม่อย่าเครียด​นะคะ​ สู้ๆ​ ของให้น้องปลอดภัย​แข็งแรง​นะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ สู้ๆ

สู้ๆคะ

อย่าใปเครียดค่ะคลอดก่อน37สัปดาห์ถึงจะเรีบกคลอดก่อนกำหนดหลังจาก37สัปดาห์ขึ่นใปส่วนมากจะปลอดภัยน่ะค่ะ

สั้ๆคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ ขอให้น้องปลอดภัย