อย่าเมินโพสต์น่ะคะอยากรู้จริงๆ

บ้านไหนกินชาเย็นตอนท้องบ้างคะแล้วลูกออกมาปกติไหมคะมีคนทักว่าถ้ากินชาเย็นลูกจะออกมาเป็นเด็กเอ๋อไม่เต็ม กังวลมากคะขอคำตอบด้วยน่ะคะ 🤧

56 ตอบกลับ

กินอะไรมันก็ต้องผ่านแม่ก่อนค่ะ ร่างกายดูดซึมแล้วเปลี่ยนเป็นสารอาหารไปให้ลูก ไม่ใช่กินแล้วจะไปหาลูกเลย อย่ากังวลเลยคุณแม่

ของเรานานๆครั้งบางทีก้เกือบทุกวันเเหละเพราะก่อนที่ยังไม่ท้องกินทุกวันเลยไม่วันไหนที่ไม่กิน ตอนนี้กินบ้างไม่กินบ้าง

บ้านนี้เลิกหมด กาแฟอีน ชาเย็น เปลี่ยนเป็นโกโก้ค่ะ แต่ต้องกินแบบหวานน้อยนะคะ (ต้องระวังเรื่องเบาหวานค่ะ)

ชาเย็น มีคาเฟอีน และน้ำตาลสูงมากคะ ระวังเรื่องเบาหวานนะคะ ถ้าเรื่องเอ๋อไม่เต็มไม่น่าจะเกี่ยวกันจ้า

จากที่หาข้อมูลมา กินได้นะคะ ที่หมอห้ามเพราะเรื่องน้ำตาลค่ะ คุณแม่เปลี่ยนเป็นหวานน้อยจะดีกว่าค่ะ

กินชาเขียวแทบทุกวันเลยค่ะ เสี่ยงเบาหวานนี่แหละค่ะที่น่าเป็นห่วง เพราะแม่ก็เกือบไม่รอดเหมือนกัน

ทานทุกวันค่ะตอนท้อง ออกมาน่ารักปกติมาก ตอนนี้ให้นมลูกก็ยังทานค่ะ แต่ระวังเรื่องเบาหวานด้วยนะคะ

บ้านนี้กินชาเขียว ชาเย็น เกือบทุกวันค่ะ น้องออกมาปกติแข็งแรง กินได้แต่ระวังน้ำตาลด้วยนะคะแม่

แม่บ้านนี้กินตั้งแต่ใม่ท้องตอนนี้คลอดลูกได้2เดือนแล้วค่ะปกติทุกอย่างแม่อย่าคิดมากนะคะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะแม่ ถ้ากินเยอะจะเสี่ยงเบาหวานมากกว่า เพราะเครื่องดื่มพวกนี้มีน้ำตาลเยอะ