#แม่ๆไหนกำหนดคลอดธันวา

บ้านไหนกำหนดคลอดธันวาบ้างบ้านนี้35week4Day (แฝด) เวลานอนทรมานมากบางทีน้ำตาแตกนอนไม่ได้เลยอยากแตกสุดๆ??

#แม่ๆไหนกำหนดคลอดธันวา
2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ อยากได้แฝดบ้างจัง ตอนนี้เรา 37+4 เตรียมผ่าคลอดวันที่ 3 ธันวาแล้วคะ

5y ago

ลูกชายคนเดียวเลยคะ อยากได้แฝดมาก แต่งตัวเหมือนกัน น่ารักดี