???

บ้านไหนกำหนดคลอด ก.พ.63 บ้างคะ รู้เพศหรือยัง แล้วน้องดิ้นหรือยังคะ กำหนดคลอด 16 ก.พ.63 ท้อง2จ้า

???
177 ตอบกลับ

คลอด 25 กุมภาพันธ์ 63 ค่ะ ผู้ชาย มีตอดบ้าง แต่ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

29กุมภาค่ะ วันที่20นี้จะอัตราซาวใหญ่น่าจะรู้เพศวันนั้นค่ะ

กำหนดคลอด8ก.พ น้องดิ้นแล้วค่ะ จะดิ้นแรง เวลากลางคืน

17สัปดาห์ รู้สึกน้องตอดแล้วคะ ได้ชายพึ่งไปรู้เย็นนี้เอง

6กพ63ค่ะรู้เพศแล้วดิ้นเก่งแล้วค่ะ ป.ล.ท้องแรกคะได้ผู้ชาย

20 ก.พ จ้า ยังไม่ทราบเพศ จ้า หมอรอซาวล์ สิ้นเดือนนี้จ้า

5y ago

วันเดียวกันเลยจ้า หมอนัดซาวต้นเดือนหน้าจ้า

เดือนเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด 15 ก.พ. 63 จ้า ได้ผญ.😍

5y ago

วันเดียวกันเลยค่า 16 วีคซาวน์หมอยังไม่บอกเพศเลย ของแม่น้องตอดตอนกี่วีคคะ

กำหนดคลอด 13 กพ ค่ะ เพศหญิง จอดบ่อยมากโดยเฉพาะกลางคืน 😂

บ้านนี้ 12 กุมพาค่ะ เริ่มดิ้นแล้วจ้า ยังไม่ซาวเพศค่ะ

29กพ.ค่ะ​ 4ปีมีครั้ง รู่เพศตั้งแต่11วีคค่ะ​ ตอนนี้15วีค