???

บ้านไหนกำหนดคลอด ก.พ.63 บ้างคะ รู้เพศหรือยัง แล้วน้องดิ้นหรือยังคะ กำหนดคลอด 16 ก.พ.63 ท้อง2จ้า

???
177 ตอบกลับ

9กพ.63ค่ะ ยังไม่รุ้เรยค่ะว่าน้องเพศอะไร หมอบอกแค่ว่าน้องแข็งแรงนะ

กำหนดคลอด14ก.พ.จ้า น้องเริ่มดิ้นแล้ว

8/2/69 ค่ะ ดิ้นแล้วค่ะแต่ยังไม่รู้เพศค่ะ

เราท้อง4อิอิ

18 กพ.จ้าเริ่มดุ้กดิ้กๆแล้วว

ผช.ค้าบบบ กำหนดคลอด 3 กพ.

แม่หุ่นสวยมากค่ะ

5y ago

ท้องแรกลายเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักอยู่ที่52 ท้อง2คงจะหนักกว่าเพราะตอนนี้น้ำหนักพุ่งมาก80อัพเลยค่ะเอาไม่อยู่ปีนี้อ้วนมาก มาท้องอีกลดไม่ลงแน่ๆ😂😂