ยาขับน้ำคาวปลา

บ้านไหน โดนบังคับให้กินยาขับน้ำคาวปลาบ้างคะ ทางนี้ก่อนออกรพ. หมอบอกไม่ต้องกินยาสมุนไพร ไม่ต้องประคบถุงน้ำร้อน ถ้าปวดก็กินพาราเอา แต่แม่สามีจะให้กินให้ได้ หรือกินได้คะ แต่ไม่อยากกิน

14 ตอบกลับ

ไม่ได้กินค่ะแม่อันตรายมาก