ภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์

บ้านไหน เคยตรวจบ้างมั้ยคับ พอดีแฟนผมตั้งท้องแรกคับ เขากังวล เรื่องนี้ แม่ๆคนไหนเคยมีภาวะเสี่ยงบ้างมั้ยคับ ขอคำแนะนำหน่อยคับ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เสี่ยงจ้า เพราะอ้วนมาก โดนตรวจตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากท้องเลยค่ะแต่ก็ผ่าน หมอนัดตรวจซ้ำอีกทีอาทิตย์หน้านี้และค่ะ ตรวจรอบ2น้ำหนักขึ้นเร็ว