ขอสอบถามหน่อยค่ะ

บ้านไหน ตั้งครรภ์ ได้10สัปดาห์ เเล้วบ้างค่ะ อยากทราบว่า 10สัปดาห์ ลูกสามารถ ดิ้นหรือตอดท้องเราไหมค่ะ # ท้อง2

1 ตอบกลับ

ดิ้นแลัตอดแล้วคะ แต่จะไม่รุ้สึก จะเริ่มรุ้สึกช่วง18วีคขึ้นไป บางคนอาจรุ้สึกเร็ว บางคนอาจรุ้สึกช้า

6mo ago

ลอมในท้องคะ อายุครรภ์เท่านี้ไม่รุ้สึก และเด็กจะเท่าเหรียนสตางค์เหรียนบาทเท่านั่น