ส่งต่อของใช้ลูกชายจ้า งบน้อยมาทางนี้เลย

บ้านให้กำลังมองหาของเตรียมคลอดเชิญจ้า ผ้าอ้อม2โหล 💚 ส่งต่อ 100฿ เสื้อผูกหลัง1โหล(ใช้แค่4ตัวที่เหลือใหม่)💚ส่งต่อ80฿ ชุดนอน2ชุด (ใช้แค่1ตัวอีกตัวยังใหม่)💚ส่งต่อตัวละ90฿ ผ้าห่อ2ผืน💚ส่งต่อผืนละ120฿ ผ้าคลุมให้นม1ผืน💚ส่งต่อ170฿ หมวก1ใบ💚ส่งต่อ20฿ ถุงมือ6คู่💚ส่งต่อทั้งหมด 50฿ รอบเปอร์11ตัว (3ตัวไม่เคยใส่ ยังใหม่)💚ส่งต่อชุดละ80฿ เสื้อกล้าม2ตัว💚ส่งต่อ2ตัว40฿ ชุดสื้อกางเกง2ชุด💚ส่งต่อ2ชุด50฿ ชุดวัว(ใส่แค่2ครั้ง)💚ส่งต่อ 150฿ ชุดหมาชมพู(ใส่ครั้งเดียว)💚ส่งต่อ150฿ รถเข็น(ซื้อมา1450ใช้มา3เดือน)💚500฿ เปลยิม💚ส่งต่อ150฿ ที่ปั๊มนมไฟฟ้า(ใช้แค่2ครั้ง)💚ส่งต่อ150฿

ส่งต่อของใช้ลูกชายจ้า งบน้อยมาทางนี้เลย
1 ตอบกลับ

📌📌📌👍🏻

3y ago

สนใจจ้า