แม่ๆบ้านไหนที่ครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอดกันบ้างคะ

บ้านเรา 40+1 แล้วแต่ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย เป็นกังวลมากกลัวจะไม่ปลอดภัย#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากคะจะส่งผลเสียเอา เราก้อคลอด40+2 โดนหมอขู่จะผ่า40+5 แต่คลอดก่อนจ้า😊

1y ago

ของเราแข็งแรงดีคะ ต้อนนี้จะ6ขวบแล้ว 😄ปวดหัวด้วยทุกวัน🤣🤣🤣