ท้อง38week

บ้านอื่นแตกหมดแล้วทางนี้เงียบกริ๊บมากเลยค่ะไม่รู้จะทำไงแล้ว มีท้องแข็งท้องปั้นอยู่บ้างแต่ก็ไม่มีไรเกิดขึ้นเลย พรุ่งนี้หมอนัดค่ะ อยากทราบว่าถ้าหมอตรวจให้เราแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดหมอจะนัดวันผ่าให้เราหรือกระตุ้นคลอดให้ไหมคะ ทีม7กรกฎาคมมีใครแตกก่อนแล้วบ้างไหมคะ ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ ##ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้คุณแม่ท้องแรกผ่าหรือมีภาวะเสี่ยงที่จะต้องผ่าไหมคะ

5d ago

ท้อง2ค่ะท้องแรกคลอดเองท้องนี้ก็อยากคลอดเองค่ะแม่